TYZAA.COM – EBAY BUSINESS

 

Giới thiệu

Kinh doanh quốc tế giờ đây đã không còn là khái niệm xa lạ, đặc biệt là với những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực MMO, E-Commerce, Digital Marketing… Bởi họ là những người tiếp xúc thường xuyên với môi trường internet, nơi mà những dấu hiệu nhận biết về khoảng cách địa lý, thời gian, không gian… bị xóa nhòa.

Internet quả thật là một phát minh vĩ đại của loài người. Với internet, bạn dễ dàng kết bạn, giao lưu và học hỏi kiến thức từ bạn bè khắp năm châu. Và hơn hết, với internet bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình những business thành công không chỉ hoạt động ở Việt Nam mà còn vươn ra trường quốc tế.

Thực tế đã chứng minh, đã có nhiều doanh nhân trẻ thành công khi xây dựng những business online triệu đô. Bằng cách này, hay cách khác, họ tiếp cận khách hàng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của khách hàng chỉ trên môi trường internet. Trong đó, eBay cũng là một trong những cái nôi của những business trực tuyến có doanh thu hàng triệu USD.

Về Tyzaa.com

Tyzaa là blog cung cấp toàn diện những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh trên eBay. Mở rộng hơn nữa là nơi để mọi người có thể học hỏi, phát triển kiến thức và hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực e-Commerce và Digital Marketing.

Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về thương mại điện tử, chúng ta sẽ cùng nhau tích lũy, trau dồi kiến thức trong lĩnh vực này bằng cách thực chiến với những hành động cụ thể. Lưu giữ và chia sẻ kinh nghiệm của chúng ta cho mọi người thông qua các video hướng dẫn, các bài viết trên blog và cả những lần offline.

Hiện diện trên mạng xã hội

Ngoài việc cập nhật nội dung, tìm kiếm thông tin tại Tyzaa.com – Bạn còn có thể tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội như:

Tyzaa trên Facebook

Tyzaa trên Twitter

Tyzaa trên Instagram

Tyzaa trên Google+

 

Chúc bạn thành công!

Tyzaa team